first class : เล็กๆน้อยๆ

posted on 26 Jun 2011 00:13 by hydragyrum
ไปดู x-men มาอีกแล้วค่ะท่าน =)
 
เหตุเนื่องด้วยวันนี้เป็นวันที่เซ็งลงตับมากถึงมากที่สุด จขบ.เลยตัดสินใจไปหาอะไรที่มันชวนให้กระชุ่มกระชวยทำ  ...ใช่แร้ว  ดูหนัง  หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดยามที่คุณเบื่อไม่รู้จะทำอะไร
 
ปกติแล้วจขบ.ชอบดูหนังคนเดียวค่ะ  อย่า...อย่าเพิ่งคิดว่า เอ๊ะ อินี่ไม่มีเพื่อนแน่ๆ  เรื่องของเรื่องคือจขบ.เคยไปดูหนังกับเพื่อนมาหลายเรื่อง  แล้วก็ได้ค้นพบสัจธรรมข้อหนึ่งในการดูหนังของตัวเอง  นั่นคือไปดูคนเดียวสนุกกว่า  ไม่รู้สิคะ  ไม่ทราบว่ามีท่านใดเป็นเหมือนจขบ.รึเปล่า  เวลาไปดูกับเพื่อน  รู้สึกมันไม่พี้ค  มันไม่ถึงที่สุดอ่ะค่ะ  ต้องกลับไปดูคนเดียวอีกรอบทุกที
 
ด้วยเหตุนี้  จขบ.จึงรี่ไปโรงหนัง(ในห้าง)อย่างไม่ต้องเสียเวลากริ๊งกร๊างหาใคร  กำลังจะออกจากหอ  เวร! ฝนตก!  วันนี้มันเป็นวันอะไรของมันเนี่ย = ='' โอเคค่ะ  ไม่เป็นไร  อย่านึกว่าแค่นี้จะหยุดฉันได้  ว่าแล้วก็ขึ้นไปเอาเสื้อกันฝนที่ห้อง  ฝ่าสายฝนไปแบบเย้ยเทวดา
 
ไปถึงห้าง  อืม  จะดูเรื่องอะไรดี... ...สมอลล์รู ไม่เอา ...กรีน แลนเทิร์น  ขอคิดดูก่อน ...ใหม่กะหม่ำ ไม่เอา  ...super 8  ไม่เอา  ...กังฟูแพนด้า ไม่เอา
 
...Sex and Zen  อ่า Foot in mouth  อันที่จริงแล้วจขบ.ก็ชื่นชมความพยายามของผู้กำกับนะคะ  พยาย้าม  พยายามอินเทรนด์กับเค้าเหลือเกิน  ขนาดลงทุนทำหนังอีโรติคแบบ 3D  ...ไม่เข้าใจ๊!  ถ่ายแบบธรรมดาแต่ละฉากก็แยงลูกกะตาจะตายอยู่แล้ว  นี่กะให้คนดูหัวใจวายตาคาโรงเลยมั้งเนี่ย  = =  ไม่เอา  (ที่ไม่เอาไม่ใช่แอนตี้นะคะ  แต่ปกติจขบ.ไม่ชอบดูหนังอีโรติคในโรง  ชอบดูคนเดียว  แบบว่ามันเขินน่ะค่ะ  เพราะงั้น  เอาไว้แผ่นออกหรือลงเน็ตแล้วค่อยว่ากัน)
 
...The Hangover part 2  อืม น่าสน  ...Something borrowed (ผู้ชายคนนี้ฉันขอ)  ไม่เอา  (หนังประเภทแย่งชายแย่งหญิงกันเนี่ยไม่โปรดค่ะ)
 
เหลือบไปดู  ...x-men : first class  เอิ่ม  เอาไงดี  ...อธิบายนิดนึง  จขบ.ดู x-men มาก่อนหน้านี้แล้วหลายรอบมากๆ (ไม่บอกตัวเลข  เดี๋ยวคนจะตกใจ -- ฮา)  ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเวลาเห็นชื่อ x-men fc เด่นหราอยู่บนโปรแกรมฉายแล้วความรู้สึกอยากดูหนังอื่นหดหายหมด Foot in mouth  คิดอยู่ว่าคราวนี้แหละจะดูเรื่องอื่นให้ได้  เพราะดูหนังเรื่องเดียวซ้ำๆมันก็เสียดายเงินอยู่นะคะ  แต่สุดท้ายก็พ่ายกิเลส  ตีตั๋วไปดูสองหนุ่มสวีทกันดีก่า 55
 
ขอบอกว่าหลังจากดูเรื่องนี้แล้ว  จขบ.ไม่เคยเสียดายค่าตั๋วทีหลังเลย  ได้เห็นหน้าชาร์ลส์กับอีริคแล้วมันสดชื่นหัวใจจริงๆค่ะ 55  วันนี้ก็เช่นกัน  ดูจบด้วยความรู้สึกอิ่มเอิบสุดๆ  แล้วก็เกิดฟีลอยากอัพบล็อกขึ้นมา
 
ต่อไปนี้คือ...  คืออะไรสักอย่างที่ดูหนังจบแล้วอยากเอามาบอกเล่าเก้าสิบ...  แน่นอนว่านี่เป็นความเห็นส่วนตัว(ที่ล้วนแต่ไร้สาระ =w='')  ไม่แปลกถ้าท่านจะเห็นด้วยหรือเห็นต่าง
 
 
 
warning : สิ่งที่ท่านจะได้อ่านต่อไปนี้อาจมีบางส่วนที่เปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์ X-men : first class  โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ
 
 
 
1. ไม่รู้ทำไมจขบ.ถึงได้รู้สึกว่าอีตาชอว์ตอนแก่แลดูหล่อกว่าตอนหนุ่ม (หรือเพราะจขบ.ชอบคนแก่ = =)
 
 
2. ตอนที่เรเวนยืนแปรงฟันหน้ากระจก  จำไม่ได้ว่าตอนนั้นไปดูครั้งที่เท่าไหร่  จู่ๆเด็กผู้หญิงที่นั่งข้างหลังจขบ.ก็อุทานขึ้นมาด้วยความตกใจว่า  "ตายแล้ว  ไม่บ้วนปากล่ะเธอ!"  - - - ฮา
 
3. ตอนที่อีริคไปถล่มร้านเหล้าที่อาร์เจนตินา  จขบ.แอบสงสารช่างตัดเสื้อ  หน้าตาแกดูสับสนในจิตมากมาย Foot in mouth
 
4. รอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้อีกเหมือนกัน  ตอนที่อีริคถูก เอ็มม่า ฟรอสต์ อัดตกทะเล  คนหัวเราะกันทั้งโรง  (น่าสงสารอีริคจริงๆ =w='' )
 
5. ฉากที่คนดูแล้วหัวเราะมากที่สุดคือฉากที่แบนชีตกตึก (ไปดูกี่รอบก็เห็นหัวเราะฉากนี้กันทุกรอบ)
 
6. ถ้าจขบ.จำไม่ผิด  x-men ภาคไหนภาคนั้น  ชาร์ลส์ไม่เคยเล่นหมากรุกกับใครนอกจากอีริค
 
7. สังเกตกันรึเปล่า  ตอนที่เรเวนไปหาอีริคที่ห้อง  แล้วอีริคก็บอกว่า 'อีกสองสามปีค่อยว่ากัน' เรเวนเลยกลายร่างให้อายุมากขึ้น  ร่างนั้นคือ  Rebecca Romijn-Stamos นักแสดงที่รับบทมิสทีคใน x1-x3 ไงคะ
 
8. อีริค  นายพูดเองไม่ใช่เหรอว่า 'อีกสองสามปีค่อยว่ากัน' แล้วตกลงนายเคลมมิสทีคไปแล้วยังนั่น = =
 
9. คาใจข้อ 8. มาก  แต่โดยส่วนตัวจขบ.กลับไม่คิดว่าอีริคจะมีอะไรเกินเลยกับมิสทีค  แม้กระแสส่วนใหญ่จะบอกว่ามันเสร็จกันแล้ว =w=''
 
10. จากข้อ 8. เลยทำให้อดคิดไม่ได้ว่าแฮงค์ไปรู้เรื่องนี้เข้ารึเปล่า  ที่ฐานทัพอากาศถึงได้บีบคออีริคซะเกือบม้วย =w=''  ก็คิดดูสิคะ  แฮงค์น่าจะรู้ว่าคนอย่างอีริคน่ะเหรอจะล้อเลียนมิวแทนต์ที่รูปร่างไม่เหมือนคนปกติ  พี่แกโปรดแบบนั้นจะตาย (ดูแกชมมิสทีคสิ)  แต่ถึงจะล้อเลียนจริงๆก็ไม่น่าจะถึงขนาดบีบคอ  ยังกับว่านายรู้ตื้นลึกหนาบางอะไรอยู่งั้นแหละแฮงค์ -- ฮา
 
11. แฮงค์ที่กลายร่างเป็นบีสต์  เลเวลความถึกและเถื่อนอัพขึ้น 80% แต่เท่ชะมัด (ตอนเป็นคนก็น่ารักนะคะ  หนุ่มแว่น ~ >w<)
 
12. ชุดของอีริคตอนสุดท้ายไม่รู้ทำไมมีแต่คนว่ามันเห่ย =w=''  แต่จขบ.ว่ามันก็โอเคนะคะ  แล้วหมวกก็ทำได้ใกล้เคียงกับฉบับคอมิคด้วย  ความจริงเราต้องขอบคุณฝ่ายคอสตูมนะเนี่ย  ดีแค่ไหนแล้วที่ไม่ทำชุดแม็กนีโต้แบบจัดเต็มตามต้นฉบับ  ไม่อย่างนั้นเราอาจจะได้เห็นแม็กนีโต้ในชุดแนบเนื้อสีแดงเถือก  ใส่กางเกงในรัดพุงไว้ด้านนอก  สวมหมวกกันน็อก  คลุมผ้าสีม่วงแปร๊ด  ...โอ้คุณพระ  แบบนี้ต่อให้ฟาสเบนเดอร์แกหล่อและหุ่นดีกว่านี้อีกห้าเท่าก็เอาไม่อยู่ล่ะค่ะ  อีชุดแบบนี้ขายต่อให้ซูเปอร์แมนไปเหอะลุง  อย่าเอามาใส่เลย = =''  รู้แล้วทำใจกันได้รึยังคะ  ว่าความดูดีของชุดอัพเกรดขึ้นมาจากต้นฉบับแค่ไหน (ฮา)  ...ถ้ายังไม่สาแก่ใจ  มีรูปมาให้ยลค่ะ
 
เชิญเบิ่ง...
 
 
นึกภาพพี่ฟาสในชุดนี้แล้วลมจะใส่...= =
 
 
 
...เอาล่ะค่ะ  วันนี้คงต้องขอตัวไปนอนก่อน  จริงๆแล้วนอนไม่ค่อยหลับมาสองสามอาทิตย์ละค่ะ  โทรมเหมือนผีเลยท่านผู้ช้ม = =  เอาไว้ถ้านึกอะไรออกอีกจะเอาไว้อัพคราวถัดไปนะคะ
 
 
 
ขอบคุณรูปภาพจาก...
 
 
 
 
 
ค่ะ
 
.
.
.
 
 
 
Spakoinoi noshi  ราตรีสวัสดิ์ค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

^
^
^
^
โอ๊ะ แอบชอบความเห็นข้างบนนี้อย่างแรงเลยอ่ะ หุหุ =.,= นั้นสินะ ถ้าอีริคไม่ด้กับชาร์ลส์แล้วจะได้กับใคร๊ \\\ โดนถีบ
สาราพว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วฟินรุนแรงมาก ชนิดเรียนหนักแค่ไนต้องขอมาแอบดูอีกนับครั้งไม่ถ้วนเหมือน จขกท.เลยค่า ดีใจเหลือเกินที่มีเพื่อนดูสองคนนี้ซ้ำๆเหมือนกัน ทำให้รู้ว่าเราไม่ได้บ้าอยู่คนเดียว ฮาาาา \\โดนถีบรอบสอง
ยินดีที่ได้รู้จักเพือนผู้เข้าใจความฟินอันรุนแรงนี้นะคะ ฮี่ฮี่ (หัวเราะโรคจิต) =/////=
ป.ล. อีริคชาร์ลส์บันไซ!!! 

#9 By Zora_chan (103.7.57.18|125.25.179.85) on 2012-08-02 14:21

เราว่าชุดแมกนิโต้มันก็เห่ยจริงๆนั้นแหละ/โดนตบ
เราว่าตอนที่เรเวนเปลี่ยนหน้าตามันไม่ค่อยเหมาะเลย...เนื่องจากสองสามปีหน้ามันเปลี่ยนได้ขนาดนั้นเลยหรอ ==
บวกข้อ 8 รับไม่ด้ายยยย อีริคต้องได้กับชาร์ลส์เสร้!/โดนถีบ

#8 By lazytime7 on 2011-07-06 10:48

^
^
ยินดีค่ะ big smile

#7 By hydragyrum on 2011-07-04 19:52

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ที่บล็อกค่ะ เป็นคอมเม้นท์ที่ยาวและมีคุณภาพมากค่ะ 555

#6 By Hisaki on 2011-07-04 18:32

ถึงเราจะชอบมิสทีคแต่เรากลับจำ Rebecca Romijn ในบทAlexis Meade ในUgly Bettyมากกว่าค่ะ รู้สึกว่าเขาจะชอบรับบทแปลกๆ ดีค่ะconfused smile
ลืมไป...ชอว์นี่ตอนแรกที่เราดูเรานึกว่าคนละคนกันแหละค่ะ ตอนที่มาเจอกับอีริคบนเรือนี่เลยงง...แบบว่าไอ้หนุ่มนี่ใครวะ 555

#4 By Tippuri~ii* on 2011-06-30 20:59

ขอบคุณที่ไปอ่าน+คอมเมนต์ฟิคเรานะคะ ><

ถ้าเลือกสิงได้...บอกตรงๆว่าไม่รู้จะสิงใครดี
อยากซบทั้งชาร์ลส์ทั้งอีริค แอร๊ยยยยย

#3 By Tippuri~ii* on 2011-06-30 20:58

^
^
^
จขบ.ชอบคนแก่จริงๆนะคะ (ฮา)

#2 By hydragyrum on 2011-06-27 12:30

หนุ่มแว่นคนนั้น ชื่อจริง คือ นิโคลัส เฮาต์เจ้าค่ะ กรีสสสส (แม่ยก)เก๊าจองแล้ว

ว่าแต่ จขบ.ท่าทางชอบคนแก่จริงๆนะเนี่ย 55 ล้อเล่นจ้ะopen-mounthed smile

#1 By Bright Bright on 2011-06-26 12:07