first class : อีริคกับชาร์ลส์

posted on 23 Jun 2011 17:37 by hydragyrum

warning : เอนทรี่นี้มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ yaoi (ชายรักชาย) และ เปิดเผยรายละเอียดหลายส่วน เกี่ยวกับภาพยนตร์ X-men : first class โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

 

...ตอนแนะนำตัว  ลืมบอกไปว่าจขบ.เป็นสาววายค่ะ Cool

อ้อ ไม่ได้ซ่อนสปอยล์ไว้นะคะ  เพราะเตือนไว้ข้างบนแล้ว

 

 

 

อีริคกับชาร์ลส์...

ไปดู x-men : first class มาได้หลายอาทิตย์แล้ว  แต่ครั้งล่าสุดที่ไปดูคือเมื่อวาน

เป็นหนังฝรั่งหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ทำให้จขบ.กรี๊ดกร๊าดมากๆกับตัวเอก  ใครที่ไปดูมาแล้วก็คงจะสัมผัสได้ถึงความวาย -- ฮา

ถ้าว่ากันตามท้องเรื่องแล้วมันก็ไม่น่าจะมีอะไรในกอไผ่  แต่ที่ใครๆว่ามันวายคงเพราะความน่าจิ้นของหนัง  สำหรับคนที่แอนตี้เรื่องวายๆ (หากคุณได้อ่านกระทู้นี้) แยกให้ออกนะคะ  จขบ.ไม่ได้ว่ามันเป็นหนังวาย  แค่จิ้นว่ามันวาย  จิ้นมาจากคำว่า imagine ที่แปลว่าจินตนาการ  จินตนาการคือความคิดเห็นส่วนบุคคลอย่างหนึ่ง  ไม่ได้หมายถึงความเป็นจริง  ดังนั้น  จขบ.คิดว่าคนเรามีสิทธิ์จะจินตนาการยังไงก็ได้  เพราะไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน  ดังนั้น  อ่านแล้วอย่าด่าทอต่อว่ากันเลยนะคะ  ...อย่าง เอ๊ะ! คิดเป็นแต่เรื่องนี้เหรอ  เห็นอะไรก็จับวายหมดเหรอ  คิดได้ไงทุเรศ  หนังเค้าดีๆทำเสียหมด ฯลฯ ไม่รับฟังค่ะ  ถ้าเห็นว่าความเห็นของจขบ.ขัดใจคุณ  ไม่เห็นพ้องต้องกับคุณ  ปิดบล็อกนี้ได้เลยค่ะ  ไม่บังคับกันอยู่แล้ว  เป็นอันตกลงนะคะ

เอาล่ะ เข้าเรื่องดีกว่า  จริงๆแล้วตอนแรกที่ไปดูเพราะอยากรู้ว่าความสัมพันธ์ของโปรเฟสเซอร์เอ็กซ์กับแม็กนีโต้เป็นมายังไง  ไม่ได้คิดล่วงหน้าหรอกค่ะว่าจะไปดูเพราะความวาย  เพราะตอนที่ดูเทรลเลอร์จขบ.ก็เฉยๆ  ไม่ได้เห็นว่ามันวายอะไร (รู้แต่ว่าตัวเอกหน้าตาดีทั้งคู่ >w<)  แต่พอไปดูแล้ว ...เฮ้ยๆๆๆๆๆ อะไรกัน อะไรเนี่ย ...ต่อมวายทำงานในบัดดลตามสัญชาตญาณสาววาย 555

อันดับแรกเลยที่น่าจิ้นคือตัวละคร  ต้องยอมรับล่ะค่ะว่าทั้งไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ทั้ง เจมส์ แม็กอวอย มีเคมีที่เข้ากันสุดๆ  เหมือนฮอร์โมนกับรีเซ็พเตอร์ก็ไม่ปาน  ก่อนไปดูไม่ได้คิดว่าจะเข้าคู่กันได้เพอร์เฟ็คต์ขนาดนี้  (ซึ่งถ้าได้ดูคลิปสัมภาษณ์แล้วจะเห็นได้ว่านอกจอสองคนนี้ก็ดูสนิทกั๊น สนิทกัน) นั่นแหละค่ะ  เข้าคู่กันดีเกิ๊น! คนดูก็จิ้นกระจายสิคะ จะเหลือเหรอ XD

นอกจากเรื่องเคมีเข้าแล้ว  ดูหน้าตา  ดูหน้าตาสิคะท่านผู้ช้ม!  พี่เจมส์(ในเรื่องนี้)แกหน้าตาน่ารักออกปานนั้น ขณะที่พี่ไมเคิลของเรา (เวลาอยู่คนเดียวจขบ.ชอบอ่านชื่อแกเป็นมิคาเอล  มันไฮโซววในความรู้สึก) พี่แกแมนมั่กๆ ดูผู้ช้าย ผู้ชาย  ฟ้า เอ๊ย! ผู้กำกับส่งมาประกบเจมส์  ราวกับส่งเซเมะมาให้ชาร์ลส์แท้ๆ พระพุทธเจ้าช่วย!

ไม่แค่ฟาสเบนเดอร์กับเจมส์นะคะ  ถ้าไปดูบางท่านอาจจิ้นได้มากกว่าหนึ่งคู่ -- ฮา

แถมค่ะแถม  รูปนี้จากหนังเรื่อง Inglourious basterds (อ่านแว่บแรกเป็น bastards แอบตกใจ Foot in mouth) ไมเคิล  ฟาสเบนเดอร์ ดูเคะจนอยากกรี๊ด! >w< -- จขบ.แพ้ชายในเครื่องแบบ  เห็นแล้วนึกถึงท่านพลตรีใน Zion no Koeda เลยค่ะ วั้ยๆ

 

 

อันดับต่อมา  บทภาพยนตร์+แอ็คติ้งของตัวละคร ...เพราะมันเป็นหนังที่เน้นเรื่องความสัมพันธ์ของตัวละครหลัก  ทำให้เรื่องราวระหว่างอีริคและชาร์ลส์ดูลึกซึ้งและมีความหมาย  ซึ่งมันก็เป็นธรรมดาของธรรมชาตินะคะจขบ.ว่า  ทำหนังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตัวละคร  ไม่ให้มันลึกซึ้งแล้วจะขายอะไรล่ะเหวย  ซึ่งถ้ารวมกับการแสดงของนักแสดงนำทั้งสองคนแล้ว  ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างเกินคาดในเรื่องความสัมพันธ์ของอีริคและชาร์ลส์  เกินคาดยังไงน่ะเหรอคะ  ก็ผู้กำกับกะสื่อให้เห็นมิตรภาพและการแตกแยกของเพื่อน  แต่คนดู (อย่างจขบ.) จินตนาการความสัมพันธ์เลยเถิดไปโน่นแล้วคุณขา =w='' 

ก็ไม่รู้นะคะ  สำหรับไบรอัน ซิงเกอร์  ต้นตำรับ x-men the movies (ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นโปรดิวเซอร์ในภาค first class)  การที่คนมากมายจิ้นวายคู่ อีริค/ชาร์ลส์ อาจจะไม่เกินความคาดหมายของแก (อยากรู้ว่าเพราะอะไรก็ลองค้นๆประวัติของแกดูนะคะ)  แต่สำหรับคุณแมทธิวผู้กำกับซึ่งยืนยันว่าหนังเรื่องนี้มันบ่โบรแมนซ์เด็ดๆ  เรื่องนี้อาจเกินความคาดหมายของเฮียก็เป็นได้...ฮา  คิดซะว่าเป็นผลพลอยได้ก็แล้วกันนะคะ XD

อันดับสุดท้าย ...ด้วยกำลังภายในอันสุดแกร่งของชาววาย  เราจิ้นได้ตลอดเวถ้าอยากจิ้น  แม้แต่อะไรที่อภิมหาโคตะระนอร์มอล  เราก็ยังเสาะหาความวายจากมันจนได้  แล้วนับประสาอะไรกับหนังที่แม้แต่คนทั่วไปยังจิ้น  ไม่ต้องเบ่งพลังลมปราณยังเห็นโต้งๆเลยว่ามันส่ออย่างแรว้ง!  ด้วยแฟคเตอร์สุดท้ายนี่แหละค่ะ  ที่ทำให้ฉากที่ไม่น่ามีอะไรมันมีอะไรขึ้นมาได้ ซึ่งขอบอกว่าหลายฉากมากสำหรับเรื่องนี้  และสำหรับจขบ.  ทุกฉากที่อีริคกับชาร์ลส์อยู่บนจอเดียวกัน 55

ตั้งแต่ฉากแรกที่มาเจอกัน  ที่อีริคพยายามจะยื้อเรือดำน้ำของชอว์ไว้แล้วชาร์ลส์ก็กระโดดลงไปช่วย  จขบ.เรียกฉากนี้ว่า 'บุพเพสันนิวาส' ค่ะ (ฮา)  ธรรมชาติของจขบ. เห็นผู้ชายสองคนนัวเนียกันแล้วอยู่เฉยไม่ได้ค่ะ  เสียสถาบัน  มันต้องจิ้นสถานเดียว!  ดูชาร์ลส์วิ่งไปที่กราบเรือแล้วกระโดดลงน้ำตูมแบบไม่เสียเวลาคิด  ไอ้คนข้างล่างรู้จักกันก็ไม่รู้จัก  หน้าตาก็ยังไม่เคยเห็น (เห็นแต่สมอเรือลอยไปลอยมาบนอากาศ Foot in mouth)  ก็รู้นะว่าเขาคนนี้มันพ่อพระ  แต่ดูยังไง้ยังไงมันก็อดจิ้นไม่ด้าย!

ฉากต่อมาก็ตอนที่อีริคตัดสินใจอยู่ทีศูนย์วิจัยต่อ  ในสายตาของจขบ.เห็นว่าชาร์ลส์สุดที่รักดีใจจนออกมาทางหน้าตาเลยนะคะนั่น  แถมตอนที่อีริคบอกกับ MIB (เห็นฝรั่งเรียก man in black  ไม่รู้แกชื่ออะไร  ที่อ้วนๆ  สวมแว่นตาน่ะค่ะ) ว่าจะหาพวกกลายพันธุ์เอง  ชาร์ลส์ก็บอกว่า "ผมอยู่ข้างอีริค" อ๊ายย!!  พระจ้าววว!!  จขบ.คิดมากไปรึเปล่า  แต่มันอดจิ้นไม่ได้จริงๆนะคะ  ถ้าสังเกตดูดีๆ  จะเห็นว่าชาร์ลส์ค่อนข้างจะยอมรับในความคิดเห็นของอีริค (อันนี้ไม่นับเรื่อง 'ความสงบไม่เคยอยู่ในตัวเลือก' นั่นนะคะ) ไม่ใช่แค่ฉากนี้  ตอนที่ชอว์มาถล่มศูนย์วิจัยแล้วชาร์ลส์ยืนยันจะให้พวกมิวแทนต์กลับบ้าน  แต่พออีริคบอกเท่านั้นแหละ  ชาร์ลส์ก็ยอมให้อยู่ต่อ  จขบ.ว่าไม่ใช่แค่ชาร์ลส์ที่มีอิทธิพลต่ออีริค  แต่อีริคก็มีอิทธิพลต่อชาร์ลส์ไม่น้อยเหมือนกัน

แล้วก็มาถึงฉากยอดฮิต ...ค่ะ  ไอ้ฉากลองสวมซีรีโบรนั่นแหละ  จขบ.ไปดูแบบพากษ์ไทย  ตอนที่อีริคพูดว่า "นายเป็นหนูทดลองที่น่าเอ็นดูมาก ชาร์ลส์"  โอ๊ยยย!!!  จขบ.อยากกรี๊ด! (แต่เกรงใจคนดูคนอื่นเลยต้องเอามืออุดปากไว้)  อีริคที่นานๆจะออกปากชมใครสักที (ทั้งเรื่องเห็นชมอยู่สองคนคือชาร์ลส์กับมิสทีค ...ไม่สิคะ  สาม  ชมแฮงค์ว่าดูดีแล้วถูกบีบคอ Foot in mouth) พูดแบบนี้ออกมา  จะหยอกเล่นหรือพูดจริงไม่รู้ล่ะ  แต่ก็พูดออกมาแล้วว!!  กร๊าซซ!! อยากพ่นไฟ!

สวมซีรีโบรเสร็จก็แท็คทีมออกผจญภัย  จขบ.ก็ไม่ได้จิ้นรุนแรงอะไรนัก (ก็ยังหมายความว่าจิ้นอยู่นะคะ)  ฉากเล่นหมากรุกบนบันไดก็ดูโรแมนติคใช้ได้ (55)  เหตุการณ์ก็ดำเนินมาเรื่อยๆจนกระทั่งถึงตอนที่อีริคบุกเข้าไปบ้านพักนายทหารรัสเซีย  พวกซีไอเอที่ไปด้วยบอกว่าจะถอนตัว (ขืนอยู่ต่อแล้วคนของทางนั้นจับได้ว่าอีริคมากับซีไอเอก็จบเห่สิคะ)  แต่ชาร์ลส์ไม่ไปค่ะ  พี่แกวิ่งตามไปช่วยอีริค  อ๊า!!  จะทำอะไรชวนให้จิ้นไปถึงหนายย!!  เป็นห่วงเป็นใยกันแบบนี้  แคร์กันเหลือเกินแบบนี้... สรุปยังเป็นแค่เพื่อนรึเปล่าค้าทั้งสองคน! (สติเริ่มหลุด)

ฉากต่อมาก็ฉากหลังจากชอว์ยกพลขึ้นบกบุกมาถล่มศูนย์วิจัยที่พูดถึงไปแล้วข้างบนนั่นแหละค่ะ 

ฉากต่อมาของต่อมา  ฉากชาร์ลส์เอาปืนจ่อหัวอีริค  ที่จริงฉากนี้ไม่มีอะไรหรอกค่ะ  จขบ.แค่ฟุ้งซ่านตอนเห็นอีริคจับมือชาร์ลส์ (ให้เอาปืนมาจ่อหัวตัวเอง) เท่านั้นเอ๊ง!  มือข้างหนึ่งจับ  มืออีกข้างกุมทับอีกที  รู้สึกมันจะเป็นการจับที่ชวนจิ้นไปหน่อยมั้ยคะ (ฮา)

ฉากหมุนจานดาวเทียม  ฉากนี้จิ้นไม่แรงค่ะ  แต่จขบ.ว่าซาบซึ้งดี  น้ำตาท่วมจอ (ไม่ใช่น้ำตาจขบ.นะ) 

ฉากเล่นหมากรุก(อีกที)  อันนี้ก็จิ้นไม่แรง (แต่ก็จิ้น)

มาถึงอีกฉาก  ตอนที่แฮงค์ซึ่งกลายร่างเป็นลิงขนปุยเกิดปรี๊ดแตกบีบคออีริค  ชาร์ลส์ห้ามซะเสียงดังเชียว  จขบ.จิ้นได้อีกค่ะ  ก็คิดดูสิคะ  ปกติชาร์ลส์เสียงดังใส่ใครซะที่ไหน  เห็นแต่พูดหวานๆ  เธอเก่ง  เธอทำได้  ฉันเชื่อมั่นในตัวเธอ ฯลฯ  เพิ่งเคยเห็นขึ้นเสียงครั้งแรกก็ฉากนี้แหละ =w= (อ้อ  ก่อนหน้านี้อาจเคยมาครั้งหนึ่งตอนอีริคเอาเหล็กรัดคอเอ็มม่า)

อีกฉากยอดฮิตที่ปลุกความเป็นวายในตัวคุณ  ฉากเครื่องบินร่วงค่ะ  โอ้แม่เจ้า  ที่จริงฉากก่อนๆหน้านี้ก็ได้แต่จินตนาการ  นึกไม่ถึงว่าจะเซอร์วิสกันจังๆแบบนี้!  จขบ.ตกใจค่ะ  ตกใจที่เห็นอีริคตะครุบชาร์ลส์ตอนเครื่องตก (ฮา)  ในสายตาของจขบ.นี่มันขึ้นคร่อม (เฮ้ย!) กันชัดๆ!  วินาทีนั้นทั้งเหตุและผลทั้งปวงระเหิดหมด  รู้อย่างเดียวว่าขึ้นคร่อม ขึ้นคร่อม... (เอ็คโค่)  ปาดเลือดกำเดาแล้วคิด  ...ให้ตายเถอะ  อยากย้ายโลเกชั่นไปอยู่บนเตียงจริงจัง -.,-

ฉากสะเทือนใจ  ตอนที่ชาร์ลส์ห้ามไม่ให้อีริคฆ่าชอว์  แล้วอีตาอีริคก็หยิบหมวกกันน็อคของชอว์มาสวมฉุบ (แฮ้บของเค้าเห็นๆ)  ชาร์ลส์ที่ติดต่อกับอีริคไม่ได้แต่มองเห็นการกระทำของอีริคผ่านดวงตาของชอว์ก็พยายามร้องห้าม  ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้  เสียงสั่นๆด้วย  โอ๊ยย!!  คุณพระคุณเจ้า  จขบ.สงสารชาร์ลส์มากมายค่ะ  อีตอนที่เหรียญผ่านหัวชอว์แล้วชาร์ลส์ร้อง "ไม่!!!!"  จขบ.เห็นแล้วสะเทือนใจจริงจังค่ะ T T (สะเทือนใจไปด้วยจิ้นไปด้วย)

ฉากต่อมา  ฉากที่อีริคสาดระเบิดแสนล้านลูกคืนทัพเรือสหรัฐกับรัสเซียแล้วชาร์ลส์พยายามห้าม  คุณขา  นัวกันอีกแล้วค่ะ  นัวกันอีกแล้วว!! >< ฟัดกันดุเดือดยิ่งกว่าตอนโดดทะเลสามร้อยเท่า  จขบ.ต้องระงับสติอย่างมากมิให้กรี๊ดตอนที่อีริคกดชาร์ลส์ลงกับพื้น  และด้วยสายเลือด sm ที่ไหลเวียนอยู่เกินครึ่งในตัว ทำให้จขบ.รู้สึกระทึกเป็นอย่างมากตอนที่อีริคชกชาร์ลส์ Wink (/โดนถีบ) 

ฉากรองสุดท้าย  ฉากที่แม้แต่คนทั่วไปยังต้องยอมรับว่ามันโรมานซ์  ค่ะๆ ถูกแล้ว  ฉากถลาเข้าไปหาตอนชาร์ลส์โดนกระสุน  ยังไม่จบ  เซอร์วิสต่อเนื่องด้วยการประคองมาไว้บนตัก  ตอกฝาโลงอีกทีด้วยบทพูด "ฉันอยากให้นายอยู่ด้วยกัน" พร้อมสายตาที่...  ไปดูเอาเองค่ะ (อ้าว!)  เป็นสายตาที่จขบ.จี๊ดมาก  ฉากนี้โดยรวมๆจขบ.เรียกมันว่า 'ฉากบอกเลิก' อะฮืออ Tongue out

ฉากสุดท้าย  ฉากที่อีริคบุกไปฉกตัว เอ็มม่า ฟรอสต์ ที่ศูนย์บัญชาการซีไอเอ  ตอนที่เอ็มม่าถามว่า "เพื่อนพลังจิตของคุณล่ะ?"  อีริค (ที่ตอนนี้เลื่อนยศเป็นแม็กนีโต้แล้ว) ตอบว่า "ไปแล้ว  ทิ้งให้ฉันต้องทนเงียบเหงาถ้าให้พูดตามตรง"  โอ้โห...จะจบอยู่แล้วก็ยังไม่วายทิ้งท้ายให้จขบ.สครีมตับแตก  อีริคคนนี้ถึงกับออกปากว่าเหงา!  จขบ.ตายอย่างมีความสุข (ฮา)

ค่ะ  ทั้งหมดนี้ก็เป็นประมวลเหตุการณ์หลักๆที่จขบ.จิ้น (เยอะเวอร์ Foot in mouth)  ไม่รู้ว่ามีใครคิดเหมือนจขบ.รึเปล่า  หรือเราบ้าไปเอง =w=''

ในเรื่องนี้สิ่งที่สังเกตเห็นอีกอย่างหนึ่ง ...ไม่เกี่ยวกับวายไม่วายนะคะ  นั่นคืออีริคดูจะแคร์ชาร์ลส์กว่าคนอื่น  ก็ดูสิทั้งเรื่องแกแคร์ใครที่ไหน  ส่วนชาร์ลส์แคร์ทุกคน  แต่อีริคพิเศษที่สุด  (...นั่นล่ะ  จิ้นกระจุย)  เฮ้อ!  แต่สุดท้ายอีริคก็เลือกอุดมการณ์มากกว่าชาร์ลส์อยู่ดี  เรื่องมันเศร้าค่ะ Tongue out

 

*สำหรับคนที่สงสัยคำว่า 'โบรมานซ์'  โบรมานซ์ (bromance) หมายถึง ความรักระหว่างผู้ชายแต่ไม่(ถึงกับ)เกย์ ค่ะ

 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์...

http://www.1080ip.com/forums/forum.php?mod=viewthread&tid=3398

และ

http://www.modxtoy.com/v1/index.php?showtopic=84353&st=0&start=0

Comment

Comment:

Tweet

กรี้ดดดดด ดีใจจัง ที่มีคู่จิ้นอีริคกะชาร์ส เหมือนกันด้วย ตอนแรกก็ดูเฉย ๆ แต่พอถึงฉากกระโดดลงไปในน้ำเท่านั้นแหละ เลือดสาววายกระฉูดดดดด จับจิ้นขึ้นมาทันที ยิ่งได้เห็นฉากตอนเครื่องบินตก และอีริคกระโดดขึ้นคร่อมชาร์ส เพื่อป้องกันไม่ให้บาดเจ็บ แบบว่ากรี้ดดดดดมากเลยค่ะ นึกไม่ถึงว่า marvel จะทำให้เสียเลือดได้ขนาดนี้ เห็นว่าภาคใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้จะจัดเต็มให้กับคนทั้งสอง (สาววายอย่างเรารออย่างใจจดใจจ่อ) เคมีของทั้งสองคนเข้ากันมั่ก ๆ

#9 By pgirl (1.46.0.188|1.46.0.188) on 2014-10-01 18:00

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย
นี่สินะที่เขาว่ากันว่า "เพื่อนที่รู้ใจ"
อะไรมันจะใจตรงกันได้ขนาดนี๊น๊าาาาาาาาาาา
ขอสครีมดังๆกับบล็อคนี้เลยค่ะ (เช็ดเลือดกำเดาก่อน) =.,= อุแฮ่มๆ
อยากจะบอกว่าใจตรงกันมาก ทั้งในเรื่องของเคมีของท่านทั้งสอง กับเรื่องฉากชวนจิ้นแต่ละฉาก ที่เวลาเราดูไปกรี๊ดไป เล่นเอาคนข้างๆมันทักว่า เฮ้ย นี่เอ็งเป้นบ้าอะไร?
นั้นสินะ T^T แกคงไม่เข้าใจความฟินของฉันหรอกจนกระทั่งได้มาเจอบล็อคนี้ โอ้ววววววววว มันสุดยอดมากๆคร่า
ราวกับเป็นบล็อคที่ถ่ายทอดความฟินอันร้อนแรงของสาววายทุกคนออกมาอย่างตรงไปตรงมา อ่านแล้วมันฟินยิ่งกว่าเดิม แล้วรู้สึกว่าเหมือนได้ระบายความในใจออกมาก กรี๊ดค่ากรี๊ด มันโดนใจเราทุกข้อความเลยจริงๆ สองคนนี้มันจิ้นมาก ทั้งใจจอนอกจอ อยากจะให้มีภาคต่อจริงจริ๊ง 
ขอบคุณจขบ.มากนะค่ะ ที่เอาความฟินแบบสุดๆที่มันดั๊นตรงใจเรามากๆ มาแชร์ให้พ่อแม่พี่น้องชาววายทุกคนได้ดิ้นกันเกือบตายหน้าจอ อ่านแล้วเล่นเอาเรากรี๊ดแทบถล่มบ้านจริงๆ ไม่ได้พูดเล่นนะ แต่มันโดนในเรามากๆจริงๆ อะไรมันจะโคตะระตรงกับใจเราได้ขนาดเน้ ชอบมากๆค่ะ ขอความวายจงสถิตอยู่กับท่านตลอดไปเน้อ รักจขบ.มั่กๆค่า

#8 By Zora_chan (103.7.57.18|125.25.179.85) on 2012-08-02 14:43

เป็นหนังที่อยากดูอรกหลายๆๆๆๆๆๆรอบคับ
>w<
นั่งดูไปเขินไป จนพ่อหันมาถามว่าเป็นอะไร<< +w+"

#7 By Oujisan on 2011-10-18 17:46

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด !!!!
ทุกสิ่งที่จขบ.เขียนนี่มันช่างตรงใจเราจริงๆ!!!
อ่านไปแล้วเขิลลลลล์
ไม่มีอะไรจะบอกเพิ่มเติมแล้วค่ะ
จขบ.พูดความคิดเราออกมาหมดแล้วในเอนทรี่นี้
ฝันดีแน่คินนี้ >W<

#6 By Tippuri~ii* on 2011-06-29 22:49

จริงๆ อ่านมิคาเอลถูกแล้วค่ะ ไมเคิลมันอ่านแบบภาษาอังกฤษ ภาษาเยอรมันอ่านว่ามิคาเอลค่ะ (อย่างMichael Ende = มิคาเอล เอนเด)
ผ่านมาอ่านบลอกนี้ รวมฉากจิ้นได้ครบเม็ดดีมาก เหมือนได้ดูใหม่อีกรอบเลยค่ะ ฮ่าๆๆ
ตอนเราไปดู ก็ไมไ่ด้คิดอะไรเลยนะ ดูเพราะดู x-men มาตลอดทุกภาคอยู่แล้ว แถมยังเป็นอฟนพี่เจมส์มานานนม เลยแบบ อ๊ะ ไปดุซะหน่อย

พอดูจบนี่ โฮกกกกกกกกกกกกกกกกก
ดีนะที่ตรูได้ไปดู ของดี ของวาย น่ารักขนาดนี้ กรี๊ดๆๆ
กลับบ้านมาบ้าเลยค่ะ นั่งอ่านบทรีวิว ฟิครูป คลิป ต่างๆมากมาย อือๆ ชาร์ลสน่ารักมาก ตาฟ้าใสแจ๋ว ปากแดงๆ ดวงตาติดเศร้าๆ ดูแล้วอุะคมาก คู่กันได้กับพี่อีริค สุดเท่มากๆ ทุกแากที่สองคนนี้ออกด้วยกัน ก็ไม่พ้นการจิ้นของเราค่ะ! 555+ เป็นหนังทีี่ดูแล้วมีความสุขมากจริงๆ TwT

#4 By kizkazukazu on 2011-06-26 13:27

ปล.ชอบตรงนี้อะคะ >อีริคดูจะแคร์ชาร์ลส์กว่าคนอื่น ก็ดูสิทั้งเรื่องแกแคร์ใครที่ไหน ส่วนชาร์ลส์แคร์ทุกคน แต่อีริคพิเศษที่สุด<

มันเป็นพอยน์ที่สาววายพีคมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เสะไม่แคร์ใคร แคร์นายคนเดียวกับเคะเป็นพวกพ่อพระแคร์ทุกคน แต่นายพิเศษสุด.. แอร๊ยยยยยยยยยยยยยย มันลึกซึ้งงงงงงงงง

ส่วนฉากบอกเลิก......นี่มันครอบครัวมิวแทนต์เตียงหัก!! อีริคทิ้งลูกๆ ไว้ให้ภรรยา?ดูแลคนเดียวได้ไงคร้าาาาาา

#3 By ยูจังเองก๊ะ on 2011-06-24 01:23

ทุกฉากที่พีคเหมือนกันเลยคร้าาาาาาาาา แต่ส่วนตัวชอบฉากหนูทดลองสุด..มันก๊าววววววววววววววววววววววว

แล้วก็ฉากเล่นหมากรุก... แบบภาพในหัวนี่ไล่เรียงภาพจากภาคก่นๆ มาย้อนแล้วมัน..อร๊างงงงงงงงงงงงงงงงง

ส่วนฉากเจอกันครั้งแรกนี่หวิดกรี๊ดกลางโรงแล้วค่ะ!!!

แหม่.....พี่เจมส์ก็ตัวแค่นั้น พี่ไมค์ก็......>///< รูปร่างมันสมกันเกินไปแล้วววววววววววว

ฉากขึ้นคร่อมดูไม่เต็มตาค่ะ....จะไปดูรอบสองงงงงงงงงง ฮือออออออ เขินจนบิดลงไปเลื้อยกับเก้าอี้นั่งแล้ววววววว เสียใจแต่ศจ.ไม่รู้อะคะ..ฮืออออออออ

อัดอั้นตันจ๊ายยยยยยยย อยากสิปั่นฟิคอีริค*ชาร์ลส์มาสนองนี้ดตัวเองจริงๆ สายตาพี่ไมค์แต่ละฉาก..ไม่ท๊นนนนนน ส่วนพี่เจมส์..น่ารักเกินไปแล้วววววววววว คราบเวลส์ลี่จาก WANTED ไปอยู่ไหนโม๊ดดดดดดด

#2 By ยูจังเองก๊ะ on 2011-06-24 01:18

วายไม่วายไม่รู้ แต่อิฉันวายแตกซ่านไปแล้วค่ะ >//< 555

เห็นด้วยค่ะที่ว่าเจมส์กะไมเคิล เคมีของทั้งสองคนนั้นเจิดจ้าอย่างแรงกล้า ดูแล้วทิ่มลูกตาสาววายจนหน้าหงายจริงๆ ตอนแรกที่ดูตัวอย่างหนัง สารภาพว่าไม่ได้คิดอะไรเลยนะคะนั่น ที่ไปดูก็เพราะเคยดู x-men มาก่อน อารมณ์ประมาณว่ามีภาคใหม่ออกมาก็ต้องไปดู เพราะไม่งั้นจะรู้สึกว่า บางอย่างมันขาดหาย =_= แล้วพอไปดู มันก็ได้เรื่องสิคะ! (ได้เรื่องจิ้น ก๊ากกกก) ตามที่ จขบ. ยกมา อยากจะบอกว่า อิฉันก็จิ้นเยอะประมาณนั้นแหละค่ะ

แต่อีฉากเครื่องบิน...จิกเล็บเลยทีเดียว -///-

#1 By molko-mk on 2011-06-23 22:17